LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP

HỌC THEO PHƯƠNG PHÁP EFFORTLESS ENGLISH

Đối Tượng : Người lớn & Trẻ em

Hình thức học : Zoom

Thời gian : Chủ Nhật – 20H00-21h00

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THAM GIA LỚP HỌC


💥Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo,cô Hương đã nghiên cứu các phương pháp học tập thông minh, học tập Quy luật não bộ cùng các bậc thầy Siêu Trí nhớ Thế giới như Tượng đài Trí Nhớ Dominic O’Brian,Thầy Nguyễn Phùng Phong Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới.


 💥Đặc biệt, dựa trên nguyên lý học ngôn ngữ Tiếng Việt, phương pháp học Effortless English TIẾNG ANH GIAO TIẾP NHƯ NGƯỜI BẢN SỨ của Tiến sĩ A.J Hoge, cô Jenny Hương đã tổng hợp và đưa ra một phương pháp HỌC TIẾNG ANH THẬTNHẸ NHÀNG NHƯ HỌC TIẾNG VIỆT .


Người học được luyện tập các kỹ năng nghe -Nói , thực hành tiếng anh giao tiếp mỗi ngày để rèn luyện Kỹ năng Tiếng anh của mình một cách hiệu quả.


💥 Với mong muốn trao đi thật nhiều giá trị, biết ơn những người Thầy đã cho mình phương pháp học tập hữu ích. Cô Hương quyết định mở Lớp Tiếng Anh Giao tiếp MIỄN PHÍ ,mong sẽ giúp được nhiều bạn học cải thiện trình độ Tiếng Anh Giao tiếp cơ bản của mình, giúp nhiều Phụ Huynh sở hữu được phương pháp đồng hành cùng con trong việc học Tiếng anh 


💥
Những ai đang không biết bắt đầu từ đâu, những ai đang mất gốc, mất căn bản, học mãi mà không nói được Tiếng Anh, hay ba mẹ nào muốn đồng hành cùng con học Tiếng anh thì đây nhất định là lớp học phù hợp dành cho bạn nhé .! 


Hãy Đăng ký thông tin trên đầy đủ để nhận tài liệu vào lớp học. Hẹn gặp lại !

Chứng nhận 3

HÌNH ẢNH SINH HOẠT OFFLINE