Trung tâm anh ngữ tốt nhất Phan Thiết

Về Trung tâm Anh ngữ Nawa Huong:

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ uy tín? nơi mà con bạn có thể phát triển không chỉ về kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh mà còn về phẩm chất đạo đức và năng lực cốt lõi? Nawa Hương chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Anh Ngữ Nawa Huong

Tầm nhìn và xứ mệnh của trung tâm Anh ngữ Nawa Huong

Tại Nawa Hương, chúng tôi không chỉ đào tạo kỹ năng Tiếng anh thông thường .
Mục tiêu chính của chúng tôi không chỉ dạy học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 nắm vững kiến thức tiếng Anh
 mà còn là xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công tương lai của con bạn.
Chúng tôi tự hào về chất lượng giảng dạy và phương pháp đào tạo tiên tiến, đảm bảo mọi học viên đều có cơ hội phát triển toàn diện.

Trung tâm anh ngữ nawa Hương

Đội ngũ Giáo Viên của trung tâm Anh ngữ Nawa Huong

  • Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, tận tâm, Nawa Hương không chỉ giúp học viên vượt qua các kỳ thi ở trường phổ thông và các chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers một cách thành công mà chúng tôi còn giúp cho học viên đánh bay nỗi sợ Tiếng Anh .

  • Tại đây, học viên có môi trường giao tiếp ,luyện phản xạ với Giáo viên nước ngoài .Học viên tự tin giao tiếp và ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày

    Điểm khác biệt của chúng tôi là Chúng tôi luôn học tập và ứng dụng các phương pháp học tập thông minh vào việc giảng dạy Tiếng Anh, giúp học viên nắm bắt bài học một cách hiệu quả nhất, nhẹ nhàng nhất .

  • Câu Lạc bộ Tiếng Anh, Câu Lạc bộ Rèn Đức Luyện tài cũng được tổ chức thường xuyên vào mỗi quý ,giúp học viên có môi trường rèn luyện các kỹ năng mềm như biết ơn, Lòng hiếu thảo, giao tiếp, tự tin, tự lập….

Anh Ngữ Nawa Huong

Bạn nhận được gì sau khi đăng ký học tại Anh Ngữ nawa Huong

  • Với Nawa Hương, bạn không chỉ đạt được mục tiêu về tiếng Anh mà còn trở thành một hiền tài thực thụ với phẩm chất và năng lực vượt trội.
     Hãy đồng hành cùng chúng tôi và cùng nhau xây dựng một tương lai rạng ngời cho con em bạn!

HOẠT ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ NAWA HUONG

CẢM NHẬN CỦA CÁC EM

ĐANG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC

Trung tâm anh ngữ tốt nhất Phan Thiết