Thu nhập thụ động với app 5 phút thuộc bài

Thu nhập thụ động được hiểu đơn giản là thu nhập có được mà không cần sử dụng sức lao động của chính mình.

Ví dụ một số nguồn thu nhập thụ động như lãi suất, tiền bản quyền âm nhạc, cho thuê văn phòng hoặc trọ, bất động sản, affiliate marketing…

App 5 phút thuộc bài là gì?

App 5 Phút Thuộc Bài là nền tảng học tập thông minh dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, được phát triển nội dung bởi thầy Nguyễn Phùng Phong và hơn 400 Thầy Cô trên toàn quốc. Ứng dụng gồm có 8.000 video bài giảng song ngữ (Việt – Anh) chuẩn quốc tế và tóm tắt bài học theo sách giáo khoa bằng sơ đồ tư duy, giúp học sinh ôn tập – học thuộc bài chỉ trong 5 phút

Thu nhập thụ động từ app như thế nào?

 Affiliate 5 Phút Thuộc Bài là chương trình hợp tác giới thiệu sản phẩm, bán hàng thông qua hình thức tiếp thị liên kết của Công ty Cổ phần Đào tạo Tâm Trí Lực (Tâm Trí Lực) mà bất kì ai cũng có thể trở thành một cộng tác viên bán hàng.

Thông qua Affiliate, cộng tác viên sẽ được cấp một mã/link giới thiệu của riêng mình. Việc duy nhất bạn cần làm chính là giới thiệu sản phẩm đến tất cả mọi người và nhận được hoa hồng tự động khi có lượt đăng kí/ mua hàng thành công từ link/ mã giới thiệu của bạn.

Lợi ích khi tham gia kiếm tiền từ app 5 phút thuộc bài

Thu nhập thụ động trọn đời: Publisher luôn nhận được 10% thu nhập khi khách hàng do Publisher giới thiệu tiếp tục mua các sản phẩm khác của Tâm Trí Lực trong tương lai.

Thanh toán liên tục: Publisher sẽ được thanh toán hoa hồng theo từng tháng. Hoa hồng tối thiểu trên 200k là được thanh toán

Thu nhập thụ động và lợi ích khi tham gian

Chính sách hợp tác để kiếm tiền thụ động như thế nào

Các Publisher cần có đủ 2 điều kiện sau:

– Có phần hoa hồng ĐƯỢC DUYỆT tối thiểu từ 200,000 VNĐ trở lên. (Tâm Trí Lực sẽ cộng dồn vào tháng tiếp theo nếu chưa đủ hạn mức thanh toán).

– Có thông tin tài khoản ngân hàng và thông tin cá nhân, chính xác trên hệ thống. Khi đủ điều kiện thanh toán, email thông báo doanh thu sẽ được gửi đến các Publisher vào ngày 25 mỗi tháng.

– Nếu thông tin tài khoản ngân hàng của bạn chính xác, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản chậm nhất là trong 03 ngày làm việc tùy thời gian xử lý của ngân hàng thụ hưởng (trường hợp hết ngày làm việc thứ 3 mà bạn vẫn chưa nhận được tiền, bạn có thể báo lại kênh support để hỗ trợ kiểm tra).

– Với các khoản thu nhập của Publisher trong 1 tháng lớn hơn hoặc bằng 2 triệu đồng (≥ 2.000.000 VNĐ), Tâm Trí Lực tạm khấu trừ 10% trên tổng số hoa hồng được duyệt trong tháng để đóng thuế thu nhập cá nhân cho Publisher. Cuối năm, Publisher có thể yêu cầu Tâm Trí Lực cung cấp chứng từ khấu trừ thuế để tự quyết toán thuế năm với cơ quan thuế.

Thu nhập thụ động 5 Phút Thuộc Bài thực hiện thế nào?

thu nhập thu động với 5 phút thuộc bài
  • Bước 1– Tải app 5 Phút Thuộc Bài và đăng ký tài khoản
  • Bước 2: Copy link referral có đoạn mã giới thiệu của bạn
  • Bước 3: Gửi link cho bạn bè hoặc chia sẻ lên Facebook, Zalo, Tiktok, Youtube, website… 

Copy link ở đây:http://referral.5phutthuocbai.com/apn/XY5823

Video Hướng dẫn

Bước 1: tải app 5 phút thuộc bài, nhập thông tin đăng ký và đăng nhập

Bước 2: Vào “thông tin học viên” copy link

Vào thông tin học viên copy link

Bước 3: chia sẻ link và gửi cho bạn bè

Gửi link 5 phút thuộc bài

Tuy nhiên hành trình có được thu nhập thụ động, đòi hỏi bạn phải kiên trì và bắt buộc phải đầu tư công sức hoặc có thể tiền bạc ở giai đoạn đầu.

Anh chị cần tư vấn xin liên hê:

LƯƠNG THỊ THU HƯƠNG

  • Giảng viên Siêu trí nhớ học đường
  • Giảng viên tiếng anh
  • Trọng tài quốc tế Mindmap
  • Hotline: 0946.919.830
  • Email: cskh.phuongphaphoc.edu.vn
Facebook
Twitter
LinkedIn
Thu nhập thụ động app 5 phút thuộc bài