affiliate marketing 5 phút thuộc bài

1. Affiliate marketing là gì?

Affiliate marketing là một quy trình kiếm tiền, bạn quảng bá sản phẩm cho các công ty, và khi bạn bán được hàng, thì công ty đó thanh toán tiền cho bạn (trả hoa hồng). Bạn chỉ nhận tiền khi bạn bán được hàng

2. app 5 phút thuộc bài là gì?

App 5 Phút Thuộc Bài là nền tảng học tập thông minh dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, được phát triển nội dung bởi thầy Nguyễn Phùng Phong và hơn 400 Thầy Cô trên toàn quốc. Ứng dụng gồm có 8.000 video bài giảng song ngữ (Việt – Anh) chuẩn quốc tế và tóm tắt bài học theo sách giáo khoa bằng sơ đồ tư duy, giúp học sinh ôn tập – học thuộc bài chỉ trong 5 phút

3. Kiếm tiền từ affiliate marketing 5 phút thuộc bài như thế nào?

 Affiliate 5 Phút Thuộc Bài là chương trình hợp tác giới thiệu sản phẩm, bán hàng thông qua hình thức tiếp thị liên kết của Công ty Cổ phần Đào tạo Tâm Trí Lực (Tâm Trí Lực) mà bất kì ai cũng có thể trở thành một cộng tác viên bán hàng.

Trong chương trình Affiliate 5 Phút Thuộc Bài, cộng tác viên không cần phải nhập hàng, quản lí hay giao hàng. Thông qua Affiliate, cộng tác viên sẽ được cấp một mã/link giới thiệu của riêng mình. Việc duy nhất bạn cần làm chính là giới thiệu sản phẩm đến tất cả mọi người và nhận được hoa hồng tự động khi có lượt đăng kí/ mua hàng thành công từ link/ mã giới thiệu của bạn.

4. Lợi ích đặc biệt khi tham gia kiếm tiền từ affiliate marketing 5 Phút Thuộc Bài

  • Thu nhập thụ động trọn đời: Publisher luôn nhận được 10% thu nhập khi khách hàng do Publisher giới thiệu tiếp tục mua các sản phẩm khác của Tâm Trí Lực trong tương lai.
  • Thanh toán liên tục: Publisher sẽ được thanh toán hoa hồng theo từng tháng. Hoa hồng tối thiểu trên 200k là được thanh toán
Thu nhập thụ động và lợi ích khi tham gian
4 lợi ích khi tham gia affilate marketing 5 phút thuộc bài

5. Chính sách hợp tác dành cho Publisher - CTV Affiliate của Tâm Trí Lực

  • Qui định về hoa hồng

– Với mỗi lượt tải về và đăng ký thành công ứng dụng 5 Phút Thuộc Bài từ link/mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được phần hoa hồng 5.000 VNĐ.

– Với mỗi lượt mua gói học tập 5 Phút Thuộc Bài và thanh toán thành công từ link/mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được phần hoa hồng bằng 10% giá trị của gói học. Người được giới thiệu cũng sẽ nhận chiết khấu 10% (trừ trực tiếp vào số tiền khi thanh toán).

  • Thời gian thanh toán hoa hồng

– Tâm Trí Lực có lịch thanh toán cố định vào ngày 25 hằng tháng với những Publisher có đủ điều kiện.

– Hoa hồng được thanh toán là hoa hồng phát sinh trực tiếp từ các chiến dịch hợp tác cùng Tâm Trí Lực trong tháng T0 (từ ngày 1-30 của tháng), Publisher sẽ nhận được hoa hồng vào T1+25 (ngày 25 của tháng sau).

*Trong trường hợp ngày 25 rơi vào thứ 7, Chủ nhật hay các ngày Lễ Tết thì sẽ lùi sang ngày làm việc kế tiếp.

– Ngày thanh toán của Tâm Trí Lực (ngày 25 hằng tháng) và thời gian đối soát /duyệt đơn của mỗi chiến dịch là khác nhau (thời gian đối soát của chiến dịch được quy định theo từng chiến dịch, được ghi chú cụ thể trên nội dung chiến dịch đó).

– Quy trình Affliate kết thúc 1 chu kỳ khi đã chi trả hoa hồng hàng tháng và có thông báo đến Publisher liên quan.

  • Điều kiện để được thanh toán hoa hồng

Các Publisher cần có đủ 2 điều kiện sau:

– Có phần hoa hồng ĐƯỢC DUYỆT tối thiểu từ 200,000 VNĐ trở lên. (Tâm Trí Lực sẽ cộng dồn vào tháng tiếp theo nếu chưa đủ hạn mức thanh toán).

– Có thông tin tài khoản ngân hàng và thông tin cá nhân, chính xác trên hệ thống. Khi đủ điều kiện thanh toán, email thông báo doanh thu sẽ được gửi đến các Publisher vào ngày 25 mỗi tháng.

– Nếu thông tin tài khoản ngân hàng của bạn chính xác, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản chậm nhất là trong 03 ngày làm việc tùy thời gian xử lý của ngân hàng thụ hưởng (trường hợp hết ngày làm việc thứ 3 mà bạn vẫn chưa nhận được tiền, bạn có thể báo lại kênh support để hỗ trợ kiểm tra).

– Với các khoản thu nhập của Publisher trong 1 tháng lớn hơn hoặc bằng 2 triệu đồng (≥ 2.000.000 VNĐ), Tâm Trí Lực tạm khấu trừ 10% trên tổng số hoa hồng được duyệt trong tháng để đóng thuế thu nhập cá nhân cho Publisher. Cuối năm, Publisher có thể yêu cầu Tâm Trí Lực cung cấp chứng từ khấu trừ thuế để tự quyết toán thuế năm với cơ quan thuế.

6. Kiếm tiền từ affiliate marketing 5 Phút Thuộc Bài thực hiện thế nào?

Kiếm tiền thụ động với app 5 phút thuộc bài
quy trình thực hiện kiếm tiền với app 5 phút thuộc bài
  • Bước 1– Tải app 5 Phút Thuộc Bài và đăng ký tài khoản
  • Bước 2: Copy link referral có đoạn mã giới thiệu của bạn
  • Bước 3: Gửi link cho bạn bè hoặc chia sẻ lên Facebook, Zalo, Tiktok, Youtube, website… 

7. xem video hướng dẫn

Bước 1: tải app 5 phút thuộc bài, nhập thông tin đăng ký và đăng nhập

Bước 2: Vào "thông tin học viên" copy link

Bước 2 nhập mã giới thiệu

Bước 3: chia sẻ link và gửi cho bạn bè

Gửi link 5 phút thuộc bài

Coppy link ở đây:http://referral.5phutthuocbai.com/apn/XY5823

CỔ ĐÔNG TÂM TRÍ LỰC-LƯƠNG THỊ THU HƯƠNG

Giảng viên Siêu trí nhớ học đường-5 phút thuộc bài

Giảng viên tiếng anh

Trọng tài quốc tế Mindmap

Hotline: 0946.919.830

Email: cskh.phuongphaphoc.edu.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Affiliate marketing 5 phút thuộc bài