Trang web luyện nghe tiếng anh

Danh sách những trang web luyện nghe tiếng anh tốt nhất

Đây là web khá  lâu đời và phổ biến trên toàn thế giới. Với một lượng lớn tài liệu miễn phí đa dạng. Học các kỹ năng về nghe nói, đọc, viết. Đặc biệt bạn có thể học thêm các kiến thức đời sống khá thú vị qua mỗi bài đọc. Được phân chia theo các chủ đề và trình độ khác nhau. 

Link vào trang: click vào đây

Trang web BBC learning english
Trang web học tiếng anh BBC learning english

Bạn có thể tìm thấy ở đây rất nhiều video để học ngoại ngữ cho mọi lứa tuổi và các cấp độ khác nhau. Rất nhiều chủ đề phong phú như trò chơi, bóng đá, âm nhạc, các podcasts. Các bài thảo luận chuyên đề…đăc biệt kết nối được bạn bè trên toàn thế giới.

Link vào trang: Click ở đây

Trang web học tiếng anh British Council
Trang web học tiếng anh British council

Ra mắt vào năm 1959, Learning English là nguồn tin tức và thông tin đa phương tiện của VOA cho hàng triệu người học tiếng Anh trên toàn thế giới. Các chương trình học và cung câp tin tức ở các cấp độ khác nhau. Cấp độ chậm cho người mới bắt đầu học và cấp độ nhanh hơn cho các bạn học nghe tốt hơn. Có bản phát MP3, podcasts cho phép mọi người đọc nghe tiếng anh giọng Mỹ.

Link và trang: click ở đây

Trang web Voa learning english

Duolingo Một trang web tuyệt vời đhọc tvựng và ngữ pháp thông qua các tchơi và câu đtương tác. Có một snhấn mạnh vào cách phát âm vì bạn phải lặp lại các tvà hoàn thành từng bài học một cách chính xác trước khi chuyển sang bài học tiếp theo. Nó cũng cho phép bạn đặt mục tiêu của riêng mình và theo dõi sự tiến bcủa bạn.

Link vào trang: click vào đây 

Duolingo learning english

Ted Tại đây bạn có thể tìm thấy hàng trăm bài giảng ngắn hấp dẫn của các chuyên gia trong mọi thứ, từ thiết kế đến tâm lý học. Mặc dù không hoàn toàn là một trang web để học tiếng Anh, nhưng nó rất dễ tiếp cận với những người không phải là người bản ngữ. Phụ đề có sẵn bằng tiếng Anh cho mỗi cuộc nói chuyện; không giống như phụ đề cho phim và chương trình truyền hình, là phiên bản viết tắt của đoạn hội thoại thực tế, phụ đề TED đã hoàn chỉnh, có nghĩa là chúng rất tốt cho việc luyện nghe. Một bảng điểm cũng có sẵn.

Link vào trang: click vào đây

Led learning english
Trang wen Ted.com

Đây là kênh học tiếng Anh chuẩn bản ngữ với đầy đủ kỹ năng từ tiếng Anh nền tảng (từ vựng, phát âm…) đến học tiếng Anh theo các mục tiêu cụ thể (IELTS, tiếng Anh trong công việc…). Website có thiết kế thoáng và dễ sử dụng, thân thiện với người dùng do bài học được chia theo nhu cầu và trình độ của người học.

Mặc dù là trang học tiếng Anh tính phí (khi muốn học các khóa nâng cao, nhiều chức năng hơn), nhưng bạn vẫn có thể học các bài/khóa học miễn phí mà website cung cấp cho người học trong mục 

Link vào trang: click vào đây

 Đây là một trang web tuyệt vời để học tiếng Anh, với rất nhiều thực hành nghe miễn phí với các bài tập đi kèm cũng như các bài học về tiếng Anh nói chung, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh cho các cuộc phỏng vấn và tiếng Anh cho du lịch.

Link vào trang: Click vào đây

Talk english
Trang web talk english

Elllo.org là một trong những trang web tốt nhất nếu bạn quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng nghe của mình.  Nó có rất nhiều cuộc trò chuyện được ghi lại hoàn chỉnh với phiên âm, hình ảnh, hoạt động và bài tập. Bạn có thể nghe các giọng khác nhau để cải thiện khả năng phát âm của mình. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo chủ đề hoặc mức độ khó khăn. 3000 hoạt động nghe miễn phí của họ sẽ đưa tiếng Anh của bạn lên một tầm cao mới.

Link vào trang: Click vào đây

Trang web elllo
Luyện nghe tiếng anh với podcastsinenglish.com

Nơi đây dành cho những bạn chú trọng nhiều hơn vào phát triển khả năng nghe với các chủ đề học thuật có mức độ khó của từ vựng cao hơn, ngữ pháp phức tạp hơn với tốc độ nói vừa phải. Ngoài ra, đây đa số là những đoạn đối thoại nên rất thích hợp luyện nghe tiếng Anh bắt nhịp ngữ điệu của người bản xứ.

Link vào trang: Click vào đây

Breaking News English là một trong những trang web phổ biến nhất để học tiếng Anh. Điều thú vị về trang này để cải thiện tiếng Anh của bạn là họ viết các bài báo về các sự kiện hiện tại. Họ đơn giản hóa từng chủ đề và xây dựng một loạt các hoạt động xung quanh chủ đề chính cho mỗi bài viết. Vì vậy, bạn học cả tiếng Anh và cập nhật những thứ đang diễn ra trên thế giới. Các bài báo được phân loại theo 7 cấp độ khó, với các hoạt động trực tuyến để cải thiện khả năng nghe của bạn, tìm hiểu về các sự kiện hiện tại, v.v.

Link vào trang: Tại đây

Luyên nghe tiếng anh với breaking news english
Luyện nghe tiếng anh với Breaking News English

Lời kết

Trên đây là những tổng hợp về 10 trang web giúp bạn tự mình luyện tập tiếng Anh hiệu quả mà hoàn toàn miễn phí được dùng nhiều nhất trên thế giới. Có trang giúp bạn phát triển kỹ năng nghe, có trang phát triển nói/từ vựng; có trang phát triển tổng thể nghe – nói – đọc – viết…

Bạn hãy xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh , sau đó chọn ra cho mình 1-2 website học phù hợp với sở thích, lên ngay kế hoạch tự học và triển khai học tiếng Anh càng sớm càng tốt.

Tôi khuyến khích bạn nên kiên trị cặm cụi với việc học tập tiếng anh. Bạn sẽ nhận thấy khả năng phát âm và nói tiếng Anh của mình tiến bộ lên rất nhiều.

Các bạn có thể tham khảo thêm về phương pháp học tập: Click vào đây

Facebook
Twitter
LinkedIn

Click vào đây nhận tài liệu : Link tài liệu

Top 10 web luyện nghe tiếng anh online miễn phí tốt nhất hiện nay